Công Ty TNHH Inox Thiên Phước Là một công ty chuyên sản xuất gia công về lĩnh vực cơ khí. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Inox Thiên Phước đã để lại nhiều dấu ấn đối với khách hàng có nhu cầu mua mới, gia công, sửa chữa, sản xuất các sản phẩm cơ khí bền đẹp, giá thành hợp lý.

Tiền thân là một doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực cơ khí hoạt động vào năm 2012 với kinh nghiệm và hệ thống máy móc trang thiết bị cùng với đội ngũ công nhân viên, kĩ thuật có tay nghê cao luôn đáp ứng được những nhu cầu khắc khe nhất của thị trường.

Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy và không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm trong lĩnh vực hoạt động công ty, đến nay Công Ty TNHH Inox Thiên Phước đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực:

​​Cửa cổng xếp, cổng lùa, cổng trược tự động,

  • ​Cổng được thiết kế hiện đại, gia công sản xuất áp dụng công nghệ chặt chấn đột với máy móc hiện đại với đọ chính xác tuyệt đối
  • Cổng được thiết kế gia công theo tiêu chuẩn mang lại sự bền đẹp, an toàn, tiện lợi cho công trình
  • Motor cổng xếp, cổng lùa, cổng trược tự động, hệ thống bo mạch xử lý thông minh được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên kiện 100% có chứng nhận CO, CQ.

Barrie, Rào chắn Barrier tự động, Hệ thống kiểm soát người, xe…

Gia công các mặt hàng inox công nghiệp và dân dụng:

  • Cột cờ inox, bồn inox công nghiệp, bàn ghế tủ kệ inox…

​Suốt những năm qua, công ty không ngừng nỗ lực nghiên cứu, chế tạo ra hàng loạt những sản phẩm cao cấp, bền vững, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Niềm tự hào của chúng tôi chính là công trình có sử dụng sản phẩm cơ khí thi công đạt hiệu quả như ý.

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho Thiên Phước trước sự cạnh tranh khốc liệt với các đơn vị khác cùng lĩnh vực trên thị trường phải kể đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và rất sáng tạo. Bởi vậy, gửi gắm niềm tin ở chúng tôi đồng nghĩa khách hàng đã gặp được đối tác chân thành, mang đến công trình chất lượng tốt, bền vững, thẩm mỹ đẹp, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Công Ty TNHH Inox Thiên Phước tự tin đảm nhận các đơn hàng từ nhỏ lẻ cho đến gia công sản phẩm cơ khí cho đến gia công số lượng lớn. Chúng tôi đã từng bước khẳng định vị trí trong lòng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cũng như xây dựng thương hiệu thành công, chiếm giữ vị trí cao trên thị trường gia công cơ khí.

Công Ty TNHH Inox Thiên Phước chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác trong suốt thời gian qua. Với những gì đã làm được, chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện dịch vụ, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa!

 

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH INOX THIÊN PHƯỚC

Mã số thuế: 031 829 4062

Địa Chỉ: B12A/31A Đường Liên Ấp 1-2-3, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: B12A/31A Đường Liên Ấp 1-2-3, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0977141619 Zalo: 0977141619

Email: hdinoxthienphuoc@gmail.com | Website: inoxthienphuoc.com